เกม กำถั่ว ลุ้นง่ายเสี่ยงน้อยทำเงินรางวัลจาก Gclub-Asia ได้ไม่ยาก

การละเล่นนับเศษถั่วขวัญใจมหาชนมาแล้ว แต่มาวันนี้ไม่ได้มาธรรมดา เรามาเพื่อจะบอกว่าต่อไปไม่ต้องมาแอบเล่นเกม กำถั่ว กันอีกแล้ว เพราะ Gclub-Asia นำพามหกรรรมนับเม็ดถั่วมาบรรจุในเกมเดิมพันออนไลน์ฉบับมาตรฐานแล้ว ต่อไปนี้เราๆท่านๆจึงลุ้นเกม กำถั่ว ผ่านสมาร์ทโฟนกันได้เลย จะระบบไหนก็ดีเล่นได้ทั้งนั้น โชว์การนับเม็ดถั่วผ่านการถ่ายทอดสดออนไลน์ สบายใจกันว่าความโปร่งใสมีพร้อม ความปลอดภัยก็มาเต็ม

กติกาการเล่น กำถั่ว กับ Gclub-Asia

กติกาพื้นฐานของเกม เกมกำถั่ว เริ่มแรกเจ้าหน้าที่ทำการคัดแยกถั่วออกมาจำนวนหนึ่งกองด้วยภาชนะที่เลือกไว้ เมื่อได้กองเศษถั่วออกมาแล้ว ก็จะนำสู่ขั้นตอนการนับจำนวน โดยทำการคัดถั่วเป็นกอง กองละ4เม็ด แยกไปเรื่อยๆจนกระทั่งเหลือถั่วกองสุดท้าย ซึ่งจะมีจำนวนอยู่ระหว่าง1-4 เม็ดเท่านั้นเอง ด้วยความเสี่ยงรับ1ใน4ซึ่งถือว่าเสี่ยงน้อยมาก ทำให้ เกมกำถั่ว เป็นหนึ่งเกมพนันที่มีโอกาสแทงได้มากกว่าแทงเสีย แม้สิ่งที่ตามมาคือกำไรจากการเล่นอาจไม่มาก แต่หากวางแผนดีๆ เกมกำถั่ว ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะพาคุณสะสมเงินรางวัลได้เต็มมือไม่แพ้ออปชั่นพนันอื่นๆ

แจกจริง ได้เงินจริง กับเกม กำถั่ว

ชี้ช่องรวยกับ เกมกำถั่ว ด้วยการแทงสองประตู ได้แก่ แทงควบสองเล็ก และแทงเดี่ยวควบคู่กัน เข่น แทงควบ3,4 และแทงเดี่ยว4 หากเศษถั่วออกมาเป็น4ท่านจะได้กำไรที่1.8เท่า ให้แทงต่อไปโดยเปลี่ยนแทงเดี่ยวห้ามแทง4อีกเพราะ4คงไม่ออกซ้ำอีก หากเศษถั่วออก3ท่านจะขาดทุน1.05 ให้แทงสูตรเดิมแบบเพิ่มทบเดิมพันโดยห้ามแทงเดี่ยวเลข3 หรือหากเศษถั่วออกมาเป็น1,2 ก็ให้เลือกแทงสูตรเดิมโดยเพิ่มเดิมและไม่แทงเดี่ยว1 หรือ2 โดยสูตรนี้ผ่านการทดลองมาแล้วว่ามีโอกาสทำกำไรถึง60% ให้เล่นวนสูตรนี้ไปเรื่อยๆอาจจะได้น้อยแต่ถ้าได้ซัก10-20ตา เชื่อว่าเงินรางวัลหลังจบ เกมกำถั่ว ของท่านสมาชิก็คงไม่ธรรมดา

เกมกำถั่ว นี้จัดว่าเป็นเกมที่ใช้เวลาในการเล่นพอสมควร ฉะนั้นเราแนะนำให้สมาชิกที่เลือกเข้ามาจอยกับเราต้องมีเวลาพอสมควร และควรต้องมีสมาธิกับการเล่น เนื่องจากสถิติในการออกเศษถั่วในแต่ละเกมจะส่งผลอย่างมากต่อการวางเดิมพัน ฉะนั้นถ้าคุณเล่น เกมกำถั่ว ไปพลางทำอย่างอื่นไปพลางโอกาสที่คุณจะแทงแล้วเสียในระยาวจะมีมากกว่าคนที่มีเวลาลุ้นไปแบบยาวๆชิลๆ นี่อาจจะเป็นเกมที่ตักตวงกำไรจาก Gclub-Asia แบบเต่าคลาน (ทำกำไรได้ช้า)แต่ก็จงอย่าลืมนว่านิทานเรื่องกระต่ายกับเต่าหนะ บทสรุปคนชนะคือเต่านะจ๊ะ