ไพ่เสือมังกร Dragon Tiger กับ Gclub-Asia จบศึกเกมไพ่ในการจั่วเพียงครั้งเดียว

ยุทธศาสตร์สำคัญของหลักพิชัยสงครามคือต้องรีบพิชิตข้าศึกให้ไวที่สุด ฉะนั้นในการลุ้มเดิมพันหากคุณมีช่องทางที่จะเผด็จศึกได้ไวก็ควรรีบทำ แล้วการเล่น ไพ่เสือมังกร ก็สอดคล้องกับไอเดียที่กล่าวมาอย่างสมบูรณ์แบบ นี่คือเกมไพ่ที่จบไว วางเงินปั๊ปเปิดไพ่ปุ๊ปรับเงินรางวัลทันใจ นี่คือเกมในโหมดไพ่ที่สามารถชี้วัดผลกำไรได้ในเวลาที่แสนสั้น เหมาะอย่างยิ่งกับท่านที่ไม่อยากเสียเวลาวางแผนก็เหมาะเหม็ง คลิ๊กร่วมสนุกกับ ไพ่เสือมังกร กันเลยซิจ๊ะ

เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับใครอยากทำเงินแบบด่วนๆกับ ไพ่เสือมังกร เพราะนี่คือเกมพนันที่วัดผลไวทันใจอย่างมาก ไม่ต้องเดาใจไพ่ฝ่ายตรงข้าม ไม่สนดอกไพ่ แต่สนใจแค่ไพ่ในมือคุณเองก็พอ เปิดไพ่แค่ใบเดียวก็ทำเงินได้แล้ว ฟังไม่ผิดหรอกจ้า ไพ่เสือมังกร จั่วไพ่คนละใบแล้วเทียบแต้มวัดใจกันเลย โดยตัวเกมจะเรียงคะแนนไพ่ดังนี้ Aเท่ากับ1แต้ม,ไพ่2-10มีคะแนนตรงตัวตามหน้าไพ่,Jเท่ากับ11แต้ม,Qเท่ากับ12แต้ม และKเท่ากับ13แต้ม นอกจากเลือกแทงไพ่เสือ หรือมังกรแล้ว สมาชิก Gclub-Asia ยังสามารถแทง Tie หรือแทงเสมอได้อีกต่างหาก

อัตรารางวัลสำหรับเกม ไพ่เสือมังกร 

แทง Dragon –วางเดิมพันไพ่ฝั่งซ้าย หากไพ่ฝั่งซ้ายได้แต้มเยอะกว่าฝั่งขวาก็ถือว่าแทงถูก รับเงินรางวัลในอัตราแทง1 จ่าย1ต่อ

แทง Tiger –วางเดิมพันไพ่ฝั่งขวา หากไพ่ฝั่งขวาได้แต้มเยอะกว่าฝั่งซ้ายก็ถือว่าแทงถูก รับเงินรางวัลในอัตราแทง1 จ่าย1ต่อ

แทงเสมอ – เลือกแทงว่าแต้มของฝั่งซ้ายและขวาออกมาเท่ากัน(สมมุติ Dragon ได้8ฝั่งขวาก็ได้8ถือว่าเสมอกัน)ในกรณีแทงถูก รับรางวัลในอัตราแทง1 จ่าย8ต่อ เรียกได้ว่าหากวางเดิมพันที่20บาท คุณก็จะได้รับเงินรางวัลถึง 160 บาทเลยทีเดียว 

แทง ไพ่เสือมังกร ได้ต่อเนื่องไม่จำกัดจำนวนครั้ง

อยากเพิ่มโอกาสแทง ไพ่เสือมังกร ให้มีโอกาสเข้าเป้ามากยิ่งขึ้นก็สามารถทำได้ไม่ยาก เพียงวิเคราห์สถิติการออกผล ไพ่เสือมังกร ที่เราได้บันทึกไว้บนหน้าจอควบคู่การแทงไปด้วย วิเคราะห์ทิศทางว่าไพ่ได้ง่ายๆ จากที่ผ่านมา พบว่า ไพ่เสือมังกร มักออกรางวัลแบบสลับกัน หรือหากฝั่งได้ชนะเกินหนึ่งเกมก็มักจะชนะต่อเนื่องไม่เกินสามเกมเท่านั้น พร้อมการเกิดไพ่เสมอมักจะมีโอกาสเกิดราว24% ดังนั้นใครรักจะหากินกับ ไพ่เสือมังกร ก็อย่ามองข้ามสถิติเหล่านี้ด้วยนะ อย่างที่บอกว่าเกมไพ่นี้วัดผลไว ฉะนั้นหากแทงแล้วเสีย Gclub-Asia แนะนำให้แทงทบเพื่อถอนทุนก็จะสัมฤทธิ์ผลได้แบบไม่ยากเลย